Giới thiệu

So sánh sản phẩm 0
  • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm
CÔNG TY CP XNK NÔNG LÂM SẢN ĐÔNG NAM Á

Lời tri ân gửi tới khách hàng nhân kỉ niệm 10 năm ngày thành lập công ty

Công ty CP XNK Nông Lâm Sản Thực Phẩm Đông Nam Á
xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ quý khách hàng - những người đã đồng hành và gửi trọn niềm tin cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác và tình cảm yêu mến của quý khách hàng trên chặng đường xây dựng thương hiệu "Gạo sạch an toàn"  nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

Với mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm nông sản tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, chúng tôi đã đang và sẽ tiếp tục gần gũi hợp tác với người nông dân đưa khoa học công nghệ tiến bộ cùng dây truyền hiện đại vào trong sản xuất, chế biến các loại thực phẩm. Những sản phẩm Gạo, Rau củ, Hoa quả và các thực phẩm khác của công ty đã dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cũng tự hào là nhà cung cấp sản phẩm cho chuỗi siêu thị Intimex, Fivimax và nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp cũng như các đơn vị trong và ngoài quân đội.

Tất cả các sản phẩm của công ty khi cung cấp ra thị trường đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm do sở y tế, sở nông nghiệp Hà Nội cấp giấy chứng nhận.

Trên chặng đường tiếp theo, chúng tôi hi vọng  sẽ  tiếp tục duy trì được mục tiêu cao cả và xuyên suốt là đem đến cho quý khách hàng những bữa ăn an toàn, ngon miệng; đa dạng hóa sản phẩm; mở rộng mạng lưới phân phối, hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng để trở thành người đồng hành đáng tin cậy của quí vị.


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn! Công Ty CP XNK Nông Lâm Sản Thực Phẩm Đông Nam Á - Chuyên cung cấp thực phẩm, gạo, rau, củ, quả, thịt, cá cho nhà hàng khách sạn, trường học chọn gói...Đã đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm. Giao hàng tận nơi, có thuế GTGT.
Văn phòng:
- Số 8/197 Thúy Lĩnh - Hoàng Mai - Hà Nội.
Xưởng soản xuất và chế biến:
- Số 8/197 Thúy Lĩnh - Hoàng Mai - Hà Nội.
Của hàng bán và giới thiệu sản phẩm:
- Số 8/197 Thúy Lĩnh - Hoàng Mai - Hà Nội.096.999.2424 - 012.88888.200 - 0989.383.708 - (04)3987.4059.

Tổng kho:
- Khu công nghiệp yên mỹ - Hưng Yên
- Khu công nghiệp Quỳnh Phụ - Thái Bình
- Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng.
- Lấy Buôn Liên hệ: Ms Ngọc Nga: 096.999.2424 - 012.88888.200 - 0989.383.708
Chuyển khoản:
Tên tài khoản:    CÔNG TY CP XNK Nông Lâm Sản Thực Phẩm Đông Nam Á
Số tài khoản:      1500201081520.
Ngân hàng:         NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN - CHI NHÁNH HÀ NỘI.Hãy truy cập http://gaosachantoan.vn để biết thêm chi tiết
Gmail: gaodongnama@gmail.com
Thực phẩm an toàn niềm vui của quý khách hàng là hạnh phúc của Cty


Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 147
  • Tổng lượt truy cập 558,693