Gạo Nhật, gạo Japonica, gạo Japonica

So sánh sản phẩm 0
  • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Gạo Nhật, gạo Japonica, gạo Japonica. giá cực kỳ hợp lý bao bì đẹp, chất lượng tuyệt vời để làm quà Tết

Chào các mẹ, mình mở topic này để giới thiệu với các mẹ một sản phẩm rất quen nhưng lại rất lạ. Hàng ngày chúng ta ai cũng ăn cơm, nhưng là cơm nấu từ hạt gạo dài của Việt Nam, Đài Loan hay Thái Lan. Hôm nay mình xin giới thiệu một giống gạo mới được nhập khẩu từ Nhật Bản, gạo Japonica.

Gạo được sản xuất bởi

Công Ty CP XNK Nông Lâm Sản Thực Phẩm Đông Nam Á

, công ty của mình 12 năm nay chỉ chuyên xuất khẩu gạo Nhật và bán cho các nhà hàng Nhật và các siêu thị. Ngày nay, ngoài Nhật Bản thì 80% dân số các nước như Singapore, Taiwan, Hongkong đều ăn gạo hạt tròn, lượng hàng xuât khẩu lúc nào cũng thiếu. Gạo ngon, sạch và, bổ dưỡng thì tại sao chúng ta và con em chúng ta lại không được ăn. Đấy là lý do tôi mở topic này đồng thời mở rộng việc bán hàng nội địa để mọi gia đình có thể thưởng thức gạo Nhật trong bữa ăn của mình. Gạo người Nhật thường ăn thuộc loại Japonica, tức là loại gạo sau khi nấu lên thường khá dính và nở, ăn đậm, giòn cơm, cung cấp nhiều dinh dưỡng đặc biệt cho bà mẹ mang thai, người già và trẻ em. Nếu gia đình nào thích ăn gạo dẻo thì không thể bỏ được khi chúng ta đã nếm thử gạo Japonica.

Có hàng trăm loại gạo ở Nhật Bản và chúng đều có tên riêng. Các loại gạo mà có tên từ Hikari, ví như koshihikari, hinohikari, v.v….. có nghĩa là “bóng”. Các loại gạo có từ nishiki ví như sasanishiki, kiyonishiki- có nghĩa là “gấm vóc”. Loại gao được ưa chuộng nhất ở Nhật Bản là Koshi hikari, trong đó ngon nhất là gạo sản xuất ở tỉnh Niigata nằm bên bờ biển Nhật Bản. Gạo Koshi hikari trồng ở vùng này có giá cao hơn, thậm chí gấp đôi gạo bình thường. Ngoài ra còn một số loại gạo nổi tiếng như Nihonbare, Akita Komachi “cô gái đẹp Akita”…

Chúng tôi đưa ra thị trường hai loại gao chính có giá ưu đãi là gạo Koshi Hikari và Akita Komachi. Các sản phẩm các bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong bất ký siêu thị nào (nhưng có giá hơi cao đấy!). Hoặc gọi cho tôi theo số điện thoại 012.88888.200 sễ được giá vô cùng hợp lý và được vận chuyển đến tận nhà (từ 20kg trở lên). Nếu ít hơn, hoặc những địa chỉ xa như Mỹ Đình, Diễn, nhổn..... các bạn vui lòng trả thêm 10k – 15k -20k cho nhân viên vận chuyển nhé.

Hiện nay, nhiều loại gạo bán ra thị trường bị thoái hóa giống hoặc do nhiều lý do khác nhau mà gạo ăn không ngon, dẫn đến tình trạng các bà nội trợ phải trăn trở tìm cho gia đình loại gạo ưng ý. Vì vậy mình hy vọng gạo Nhật sẽ là lựa chọn tốt của mỗi gia đình. Đặc tính của gạo Nhật dẻo và đậm cơm, cây lúa khỏe nên chống chọi lại nhiều loại sâu bệnh, ít phải phun thuốc đảm bảo VSATTP và được chăm sóc dưới sự giám sát của các chuyên gia được người Nhật đào tạo. Do tính chất của gạo Nhật nên không thể trộn lẫn với bất kỳ loại gạo nào đang có trên thị trường.

Hy vọng các bạn có bữa ăn ngon miệng, và quảng cáo giúp mình để mọi gia đình đều có bữa ăn ngon.


Gạo Koshi hikari - túi 5kg giá 28.500đ/kg

Gạo Akita Komachi - túi 10kg giá 23.500đ/kg



Cách chế biến gạo Nhật: Nấu cơm, làm sushi cuộn, sushi nắm, nấu cháo

Làm sao nấu cơm gạo Nhật ngon nhất!?

Bước 1: Bạn vo gạo thật kỹ, xát thật mạnh đến khi nước trong thì cho vào nồi. 

Bước 2: Mức nước nấu ít hơn gạo VN, nước ngập hơn gạo khoảng 1/2 đốt ngón tay.

Bước 3: Ngâm gạo trước khi nấu từ 15' đến 30' để đạt độ mềm dẻo tối đa. (Nếu nồi nhà bạn nấu hơn 45 phút có thể bỏ qua bước này)

Bước 4: Bật bếp nấu như bình thường, các bạn sẽ có bữa cơm ưng ý.

Màng bọc hạt gạo Nhật rất dầy, vì vậy bạn cần xát kỹ và ngâm để hạt gạo nở ra trước khi nấu cơm sẽ ngon hơn rất nhiều.

Chúc các bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng.!

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 45
  • Tổng lượt truy cập 442,861