Gạo Tết Vua - Gạo Ngon Ngày Tết

So sánh sản phẩm 0
  • Chưa có sản phẩm
Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm

Các loại hàng gạo tết, Gạo Tiêu Dùng Tết , gạo phục vụ tết, gạo dùng làm bánh ngày tết và các sản phẩm dùng làm quà tặng tết: Gạo Nếp, Gạo Đặc ..

Là loại gạo có nguồn gốc từ việc lai tạo từ các giống lúa mùa đặc sản nổi tiếng nhất Hải Hậu, các loại gạo nhập và được lai tạo tại việt nam, hay các gạo nhập khẩu hảo hạng nhất. Gạo Tết Vua được sản xuất theo quy trình khép kín, cánh đồng mẫu lớn đảm bảo độ thuần chủng 100% của giống lúa mùa, Thời gian trồng gấp đôi so với gạo thông thường ( 6 Tháng) và chỉ được bán duy nhất vào mùa tết).

Là loại gạo có nguồn gốc từ việc lai tạo từ các giống lúa mùa đặc sản nổi tiếng nhất Tám Xoan Hải Hậu, Gạo Tết Vua được sản xuất theo quy trình khép kín, cánh đồng mẫu lớn đảm bảo độ thuần chủng 100% của giống lúa mùa, Thời gian trồng gấp đôi so với gạo thông thường ( 6 Tháng) và chỉ được bán duy nhất vào mùa tết).

Gạo Tết Vua khi nấu cho cơm thơm đặc trưng, dẻo, dai và đậm đà, ngọt cơm. đặc biệt là vẫn dẻo ngon khi nguội cơm. Phù hợp với nhu cầu bữa cơm gia đình và cũng là món quà rất ý nghĩa trong dịp tết đến xuân về .

Gạo Tết Vua đã được bảo hộ  độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ , Được Chi cục quản lý Nông Lâm, Thủy Sản và Sở Y Tế Nam Định cấp chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm

Sản phẩm được phân phối bởi Hệ Thống Siêu Thị Gạo Ngon và Đại Lý trên toàn quốc.


Cách nhận biết gạo Tết Vua so với gạo thông thường :

  1. Gạo có mui thơm đặc trưng tự nhiên ( Hương vị Tám Xoan Hải Hậu)
  2. Khi nấu cơm đổ rất ít nước so với gạo thông thường
  3. Cơm gạo Tết Vua : Dẻo, Dai, Đậm đà đặc biệt là để nguội cơm vẫn dẻo như xôi

Cách nấu: Đong gạo theo nhu cầu. 
Vo gạo vài lần bằng nước sạch
Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,0 lít nước
Khi Bếp điện ngắt dùng muôi xúc cơm đảo nhẹ cho tơi cơm sau đó đậy lắp và bật lại nồi cơm điện cho đến khi chín không mở nắp

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 202
  • Tổng lượt truy cập 558,748